icon sac

icon phukien

icon balo2

Thương hiệu: Apple

Apple Pencil 2

Giá: 2,450,000 VNĐ

Mô tả kỹ thuật

Bluetooth Wireless Connectivity

Intuitive Touch Surface

Supports Double Tapping

Change Tools without Setting It Down

Bảo hành
Bảo hành 12 tháng, bao test 7 ngày hoàn trả
Hỗ trợ phần mềm, vệ sinh định kỳ trọn đời
Tặng miếng dán màn hình
CAM KẾT & CHÍNH SÁCH
Giao hàng miễn phí toàn quốc (đơn hàng trên 500.000đ)
Tặng túi chống sốc
THANH TOÁN & TRẢ GÓP
Miễn phí thanh toán thẻ ATM.
Thẻ visa, master 1.5%
Trả Góp: Trả trước 10% + CMND + Hộ khẩu / Bằng lái
Trả Góp: Dùng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Apple Pencil 2

Chỉ tương thích với iPad Pro 11 "và iPad Pro 12,9" (Cuối năm 2018), Apple Pencil 2 có độ chính xác, độ trễ thấp và cạnh nam châm cho phép gắn vào cạnh iPad Pro. Sau khi hút vào, thiết bị sẽ bắt đầu sạc và tự động ghép nối với thiết bị của bạn qua Bluetooth. Nó cũng cho phép người dùng thay đổi công cụ, kích thước cọ hoặc chế độ bằng cách chạm hai lần ngay vào nơi ngón tay của họ nằm. Nếu có các công cụ được sử dụng thường xuyên hơn các công cụ khác, vòi có thể được tùy chỉnh để chuyển đổi giữa các công cụ được sử dụng nhiều nhất.

pen1

Apple Pencil 2

Apple Pencil 2 có thể được sử dụng được cả khi cảm ứng của màn hình không hoạt động. Sử dụng nó để ghi lại các ghi chú, phác thảo, vẽ màu nước hoặc thiết kế một tòa nhà tại chỗ. Một số ứng dụng và tác vụ, chẳng hạn như Keynote, email và ảnh chụp màn hình, có thể được rút trực tiếp và đánh dấu. Khi sử dụng, nhấn mạnh hơn thì đường vẽ sẽ đậm hơn, ấn nhẹ hơn cho các đường mỏng hơn và nghiêng để tạo bóng. Bạn thậm chí có thể đặt lòng bàn tay lên màn hình iPad của mình và nó sẽ tự nhận biết và loại bỏ chạm tay của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó giống như một tờ giấy. 

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

 1. Đặc điểm chung
 2. Thiết kế liền mạch
 3. Cặp đôi kỳ diệu, sạc không dây
 4. Nhấn để mở khóa
 5. Công nghệ cao cho nghệ thuật cao
 6. Ghi chú và thực hiện ý tưởng
 7. Đánh dấu email, ảnh chụp màn hình và hơn thế nữa
 8. Một công cụ cho các nghệ sĩ
 9. Công nghệ tiên tiến cho tính lưu động tối đa
 10. Đáp ứng và chính xác
 11. Sử dụng dễ dàng

Đặc điểm chung

Được thiết kế nhiều tính năng hơn nhưng thao tác đơn giản hơn

Apple Pencil 2 có tích hợp nam châm gắn chặt vào iPad của bạn, khi gắn chặt nó sẽ tự sạc và bắt đầu kết nối thông qua Bluetooth. Khi bạn muốn chuyển đổi các option chỉ cần gõ 2 lần lên nó bằng ngón tay đang cầm.


 

Thiết kế liền mạch

Apple Pencil 2 được thiết kế để trở thành một công cụ tự nhiên, thoải mái hơn để sử dụng. Thiết kế liền mạch - không có đầu nối hoặc bộ phận chuyển động - giúp bạn dễ dàng cất giữ. Bạn thậm chí có thể khắc Apple Pencil để thực sự biến nó thành của riêng bạn.

 

Cặp đôi kỳ diệu, sạc không dây

Apple Pencil 2 bắt đầu sạc khi bạn đặt phần phẳng ở bên phải iPad Pro. Nó cũng tự động ghép nối với thiết bị của bạn. Và bạn có thể sạc iPad Pro và Apple Pencil cùng một lúc.

 

Nhấn để mở khóa

Apple Pencil 2 cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc chế độ cọ bằng một lần chạm hai lần ngay tại nơi ngón tay của bạn nằm. Và bạn có thể tùy chỉnh đầu bút của mình để dễ dàng chuyển đổi giữa các công cụ bạn sử dụng nhiều nhất.

 

Công nghệ cao cho nghệ thuật cao

Apple Pencil 2 là một công cụ vững chắc đối với cảm hứng nghệ thuật. Sử dụng nó để ghi lại các ghi chú, vẽ màu nước hoặc thiết kế một tòa nhà tại chỗ. Bạn có thể đánh dấu trực tiếp trong một số ứng dụng nhất định và có tất cả các loại ứng dụng trong App Store cho phép bạn làm được nhiều hơn với Apple Pencil.

 

Ghi chú và thực hiện ý tưởng

Ghi chú và phác thảo ý tưởng trong ứng dụng Ghi chú một cách tự nhiên như bạn làm trên giấy. Ngoài ra còn có các ứng dụng ghi chú trong App Store để thể hiện bản thân theo một số cách rất màu sắc.

Đánh dấu email, ảnh chụp màn hình và hơn thế nữa

Bạn có thể viết và phác thảo trên các email, và thậm chí vẽ trực tiếp trong các ứng dụng như Keynote. Chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời sau đó nhả nút bên cạnh và nút tăng âm lượng, sau đó đánh dấu ảnh bạn vừa chụp.

 

Một công cụ cho các nghệ sĩ

Apple Pencil 2 giúp bạn thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình. Cho dù bạn đang vẽ màu nước, thiết kế nội thất hay chỉnh sửa các lớp của ảnh, Apple Pencil mang đến ý tưởng của bạn.

 

Công nghệ tiên tiến cho tính lưu động tối đa

Apple Pencil 2 được tích hợp công nghệ được thiết kế để sử dụng hoàn toàn trực quan. Với độ trễ thấp và độ chính xác cao, cảm giác giống như công cụ viết và vẽ quen thuộc mà bạn luôn sử dụng.

 

Đáp ứng và chính xác

Bút chì Apple là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận khi bạn cần độ chính xác pixel. Vẽ bất cứ thứ gì xuống một pixel, từ hình minh họa kỹ thuật đến chân dung đẹp - với những đường tóc rối và tất cả. Nhấn mạnh hơn cho các dòng dày hơn và nhẹ hơn cho những người mỏng hơn. Tạo bóng đơn giản bằng cách nghiêng Apple Pencil của bạn, tất cả hầu như không có độ trễ giữa những gì bạn viết và những gì bạn nhìn thấy.

 

Sử dụng dễ dàng

Chạm vào màn hình iPad Pro của bạn bằng Apple Pencil để đánh thức thiết bị của bạn và mở ứng dụng Ghi chú. Bạn thậm chí có thể đặt lòng bàn tay lên màn hình và nó sẽ không đăng ký dưới dạng nhãn hiệu, vì vậy bạn có thể sử dụng nó giống như một tờ giấy

Sản phẩm liên quan

Inputs / Outputs
Video Output 1 x HDMI Male
USB Ports 1 x USB (Power Only) Micro-B
IR I/O None
Media Card Reader None
Media Support
Resolutions 1920 x 1080p at 60 fps
HDR Compatibility None
Networking
Wi-Fi Standards Wi-Fi 5 (802.11ac)
Ethernet None
Virtual Assistant
Virtual Assistant Support Google Assistant
General
DC Input Power 5 VDC at 1 A
Dimensions (W x H x D) 2.04 x 0.54 x 2.04" / 51.8 x 13.8 x 51.9 mm
Weight 1.4 oz / 39.69 g
Packaging Info
Package Weight 0.52 lb
Box Dimensions (LxWxH) 4.5 x 4.5 x 2"
Thông số kỹ thuật
Value 1 Thông Số Kỹ Thuật

Mac2

Được thiết lập từ năm 2008, mac2.vn được ghi nhận là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam. Với gần 12 năm kinh nghiệm & đam mê trong lĩnh vực máy tính và đặc biệt là các sản phẩm Mac Store, Audio System, .. hy vọng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm Apple với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Mac2

Địa chỉ: 79 Bắc Hải, P15, Q10, TPHCM

Hotline: 0562.238.238

©2024 .Bản quyền thuộc về MAC2.VN.

0562.238.238

icon zalo
messenger facebook